5 nguồn cung cấp hạt giống rau sạch phổ biến hiện nay
21:13 25/06/2018
Nhu cầu trồng rau sạch của người dân ngày càng tăng lên kéo theo sự xuất hiện của nhiều nguồn cung cấp hạt giống rau. Dưới đây là 5 địa chỉ bán hạt giống rau uy tín nhất cả nước.

1. Trung tâm giống cây trồng Vạn Xuân

Trung tâm giống cây trồng Vạn Xuân là nơi chuyên nghiên cứu, cung cấp hạt giống rau chất lượng cao trên toàn quốc. Hiện nay, với xu hướng đưa ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, trung tâm giống cây trồng Vạn Xuân đã và đang hợp tác cùng Viện Nghiên Cứu và Phát Triển Cây Trồng, Viện Sinh Học Nông Nghiệp, Viện Nghiên Cứu Rau quả cùng một số Trung tâm cây giống uy tín trong nước và nước ngoài nhằm mục đích tạo ra các chủng loại hạt giống tốt với những ưu điểm vượt trội, có thể chịu nhiệt, kháng bệnh tốt, đem lại năng suất cao.

2. Công ty Cổ phần giống cây trồng Trung ương (Vinaseed)

Công ty Cổ phần giống cây trồng TW luôn sáng tạo, tìm tòi, đổi mới để có thể đưa ra thị trường những loại giống cây trồng có năng suất tốt, chất lượng cao. Với phương châm áp dụng khoa học kĩ thuật tiên tiến hiện đại, công ty đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng trên khắp 3 miền đất nước và có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam và toàn xã hội.

Trải qua 11 năm phát triển, Vinaseed đã mang về nhiều thành tựu lớn. Đơn vị này hiện nay có khối lượng sản phẩm tiêu thụ và bộ sản phẩm đa dạng nhất tại Việt Nam.

3. Tổng công ty rau quả nông sản

Tổng công ty rau quả nông sản có lịch sử phát triển lâu dài nên đã nhận được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng cả nước. Công ty là địa chỉ cung cấp hạt giống rau chất lượng, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng và đặc biệt có đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, hiệu quả. Hạt giống rau mầm của công ty luôn phát triển tốt, lớn nhanh và có chất lượng cao, với độ nảy mầm đạt trên 80%.

4. Công ty hạt giống Đức Thắng Seed

Công ty hạt giống Đức Thắng Seed chuyên cung cấp các loại giống rau  sạch với cam kết tỉ lệ nảy mầm đạt 100% dưới điều kiện chăm sóc tốt.

Bên cạnh đó, giá cả hạt giống ở Đức Thắng Seed khá hợp lí và có thể gọi là thấp so với mặt bằng chung trên thị trường. Ở đây có nhiều sản phẩm hạt giống được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng. Hơn thế nữa, khi đến với Công ty hạt giống Đức Thắng Seed, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

5. Công ty hạt giống Bình Minh

Công ty hạt giống Bình Minh được thành lập từ năm 2000, đến nay đã có 17 năm phát triển. Chất lượng hạt giống rau sạch của công ty đã được cơ quan quản lý Nhà nước cấp giấy chứng nhận. Tại công ty có hàng trăm giống rau được tuyển chọn kĩ lưỡng để có thể tìm ra loại giống có sản lượng cao, phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Công ty hạt giống Bình Minh còn hợp tác với nhiều công ty hạt giống nổi tiếng trên thế giới: Tokyta, Takii, Sakata của Nhật, Seminis của Mỹ, Chiatai của Thái Lan, Hồng Kông.

Appa - Nguồn tổng hợp