FOUNDER APPA GROUP: “CƠ HỘI LỚN THỰC HIỆN ƯỚC MƠ KHỞI NGHIỆP”
16:27 22/03/2019
Với giá trị tập trung vào con người, sự hiểu biết về quy trình sản xuất nông nghiệp và ứng dụng công nghệ vào khởi nghiệp, APPA GROUP đã xuất sắc lọt vào Top 10 Startup Triển vọng tại TECHFEST 2018.

Dự án ứng dụng IOT trong nông nghiệp của APPA là một trong những dự án rất đặc thù của làng công nghệ nông nghiệp, mang lại nhiều giải pháp mới so với thị trường vốn có. APPA đã đem tới Giải pháp nông nghiệp thông minh được tạo ra với mục tiêu giải quyết các bài toán nông nghiệp trên 3 kênh: trực tuyến, đối tác và hệ thống giao dịch trực tiếp.

Ông Phạm Hữu Việt,

Ông Phạm Hữu Việt, Founder APPA GROUP

"Festival Khởi Nghiệp 2018 lần này là một trong những cầu nối hữu hiệu cho các startup với các nhà đầu tư, các chuyên gia theo từng lĩnh vực cụ thể. Qua việc tham gia Festival Khởi nghiệp do VCCI tổ chức, các start-up có thể nhận được những lời khuyên hữu ích để khắc phục những điểm yếu của dự án, cũng như được cung cấp những kiến thức trong việc mở rộng thị trường, kêu gọi đầu tư… Đây hầu như là những điều các startup không thể nhận được nếu không tham dự.

Bên cạnh đó, tôi coi đây là cơ hội để các startup quảng bá hình ảnh và truyền thông để các dự án đến được sâu hơn với các nhà đầu tư, người sử dụng… Đồng thời, qua Festival, các bạn trẻ, các startup trẻ sẽ tự rút ra được những kinh nghiệm từ câu chuyện khởi nghiệp của các đội thi và từ chính những lời nhận xét của các chuyện gia, các nhà đầu tư để định cho mình những hướng đi thích hợp, hiệu quả. "

 

Nguồn: https://techfest.vn/tin-tuc/founder-appa-group-co-hoi-lon-thuc-hien-uoc-mo-khoi-nghiep