Giải pháp nông nghiệp thông minh của APPA giúp bạn
19:52 30/05/2018

- Dễ dàng giám sát các yếu tố, thông số môi trường ảnh hưởng đến quá trình sản xuất nông nghiệp. Người sản xuất, quản lý, chủ đầu tư có thể ở bất kỳ đâu, vào bất kỳ thời gian nào (miễn là có thể kết nối Internet) dễ dàng biết được chính xác hiện tại các thông số ảnh hưởng đến cây – con bạn nuôi trồng như: Nhiệt độ và độ ẩm không khí, nhiệt độ và độ ẩm đất, cường độ ánh sáng, nồng độ các chất trong không khí, trong đất như Oxi, Ph…

- Xác định đúng nhu cầu của cây – con mình nuôi trồng, biết chính xác thời điểm cần chăm sóc, cung cấp dinh dưỡng: Khi nào cần thêm nước, khi nào cần tăng giảm nhiệt độ hay nồng độ các chất cần thiết (như Oxi, Ph)…

- Cung cấp chính xác và vừa đủ chất dinh dưỡng và điều kiện cần thiết cho cây-con bạn nuôi trồng. Bởi vì Hệ thống nông nghiệp thông minh APPA sẽ tự động tính toán chính xác và bật tắt tự động các thiết bị máy móc theo đúng tính toán để cung cấp các yếu tố dinh dưỡng theo đúng nhu cầu của cây-con bạn trồng như: Nước, phân bón, Oxi, Gió, Ánh sáng…

- Báo cáo chính xác tình trạng hoạt động của các thiết bị máy móc trong hệ thống như: Hiện tại trong hệ thống có các thiết bị nào đang bật hoặc đang tắt, có thiết bị nào bị lỗi không…

- Đưa ra cảnh báo cần thiết và ngay lập tức khi có các vấn đề phát sinh ảnh hưởng xấu, nguy hiểm đến cây – con bạn nuôi trồng bao gồm: Các yếu tố, thông số môi trường bất lợi (Như nhiệt độ, độ ẩm quá cao hoặc quá thấp..), Các trục trặc máy móc trong hệ thống (Như máy bơm, quạt gió không bật được…)

- Lắp đặt hệ thống rất thuận tiện vì các thiết bị trong hệ thống kết nối với nhau bằng công nghệ không dây. Mặt khác việc kết nối Internet từ bộ điều khiển trung tâm thông qua SIM điện thoại nên không yêu cầu nơi lắp đặt phải có sẵn Internet và Wifi

- Dễ dàng sử dụng, cài đặt và kiểm soát quá trình vận hành của toàn bộ hệ thống thiết bị. Chúng tôi cung cấp 3 cách sử dụng cho bạn:

Thứ nhất là dùng điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet để điều khiển bật tắt từ xa các thiết bị. (Như sử động điều khiển từ xa của tivi nhưng không giới hạn không gian. Có thể ở Sài Gòn để điều khiển máy bơm ở Hà Nội cũng được)

Thứ hai là cài đặt để các thiết bị máy móc hoạt động tự động theo thời gian (Cứ đến giờ nhất định là sẽ tự động bật, tắt)

Thứ ba là cài đặt để hệ thống tự động tính toán nhu cầu của cây-con bạn nuôi trồng và tự động điều khiển các thiết bị máy móc để phục vụ, cung cấp dinh dưỡng theo đúng nhu cầu của cây trồng dựa trên hệ thống cảm biến thu được.

Ngoài ra, trong hệ thống nông nghiệp thông minh của APPA có tích hợp sẵn 1 thiết bị điều khiển bằng tay có màn hình LCD để bạn có thể sử dụng bật tắt các thiết bị một cách thuận tiện nhất.

Dễ dàng bảo trì nếu hệ thống của APPA gặp sự cố. Trong hộp điện điều khiển thiết bị của APPA đã có sẵn chức năng chuyển chế độ điều khiển từ tự động sang chế độ bật tắt bằng tay. Khi hệ thống của APPA gặp sự cố bạn chỉ cần chuyển sang chế độ điều khiển bằng tay và điều khiển một bảng công tắc điện thông thường đã tích hợp sẵn để hệ thống máy móc hoạt động bình thường và gọi cho APPA đến để  bảo trì.

Nhanh chóng tra cứu lịch sử hệ thống bao gồm: Lịch sử các thông số môi trường và lịch sử hoạt động của hệ thống. Điều này giúp bạn sử dụng và so sánh dữ liệu từ các quá trình nuôi trồng khác nhau để tổng kết và đưa ra quy trình sản xuất, nuôi trồng tốt nhất, góp phần nâng cao năng suất.

iot